5 วันเกิดต่อไปนี้ มีเกณ ฑ์จะถูกหว ย ถูกราง วั ล ชุดใหญ่ ปังสุดๆ

วันอาทิตย์ เป็นคนที่มีส ติปัญญๅก็ ดี มีควๅมเป็นผู้ นำสู ง เป็นคนพูดจๅมั ดใจคนเก่ง ปๅกเป็นเอก ในเรื่องควๅมรักมั กรี บเร่ งเร้ๅรุ นแs1งและหลๅกหลๅย เป็นคนถึงไหนถึงกันไม่หวั่ นและไม่ค่อ ยจะแค ร์ใค ร ขอเพี ย งเอาความสๅมๅรถที่มีอยู่ใช้ให้ถูกที่ถูกทๅง คนเกิดวันอๅ ทิต ย์ เลขนำโช ค คือเลข 2 …

Read More

ดวงขื้น 7 นักษัตร มีเกณท์ ได้โชคลาภก้อนโต แต่ปี เป็นต้นไป

ดวงขื้น 7 นักษัตร มีเกณท์ ได้โชคลาภก้อนโต แต่ปี เป็นต้นไป ดวงขื้น 7 นักษัตร มีเกณท์ ได้โชคลาภก้อนโต แต่ปี เป็นต้นไป 1.ปีระกา : ผิดหวังมามากนักทั้งเ รื่ อ งรัก ทั้งเ รื่ อ งงานชวนเหนื่อยใจ ท้อกายเหลือเกินแต่ขอให้ชาวระกาใจเย็น นะ นั่นมันเป็น บททดสอบชีวิตแบบเบา เองเก่งมาแล้วที่สู้มาจนถึงปัจจุบันนี้ แต่สบายใจได้แล้วนะ …

Read More

8 ราศี ดวงเฮง รับ 6 ล้ า น..!

สำหรับผู้ที่เกิ ดในร าศีดังกล่าวนี้ ในช่วงครึ่งปีแรกนั้น ช่วงชีวิตคุณดูเหมือนว่าจะติ ดปั ญหาเรื่องเ งิน การกู้ห นี้ยืมสินอยู่เรื่อยมา หยิบจับอะไรไม่ค่อยจะประสบความสำเร็จสักเท่าไหร่ แต่ไม่ต้องกลัว หลังจากนี้ไปสิ้นเดือน ด วงจะเปลี่ยนไปอย่ างน่าประหลาดใจ ด วงที่จะกล่าวนี้เป็นก รรมดีที่จะเกิ ดขึ้น ด วงมีเกณฑ์ถูกสลากร างวัลใหญ่ที่สามารถปลดห นี้สินไปตลอดก าลได้เลย สำหรับเรื่องความรักนั้น จะไปได้สวยในช่วงต้นเดือนหน้า คุณต้องให้เวลาให้ความสำคัญกับคู่รักคุณให้มากขึ้นกว่านี้ เพร าะนี่คือ …

Read More

หมอช้าง จัดอันดับ ราศีด วง ดี สุดปัง

หมอช้าง จัด อันดับราศี ด ว งดีเดือนธ.ค. ชีวิตอยู่ในช่วงขาขึ้นท้ายปี 64 หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา เผย 5 อันดับราศี ด ว งดีเดือนธ.ค. ชีวิตอยู่ในช่วงขาขึ้นช่วงท้ายปี 2564 โดยทั้ง 5 ราศีนี้มีโอกาส ด ว ง ปังอีกครั้ง ในช่วงนี้ ด ว ง …

Read More

ตะลึง เต่าพูดได้ คนแห่ขอเลขเด็ด | 1-12-64 | ข่าวเย็นไทยรัฐ

ฮือฮา!พบเต่าสีทองบนกระดองมีรูปคล้ายพระสมเด็จ 7 ชั้นและยันต์ 8 ทิศ โผล่ขึ้นเมื่อร้อยตำรวจเอกขับรถเก๋งจะไปเข้าเวร เจอเต่าเปื้อนโคลนตมคลานออกจากป่าจะจะ จึงนำขึ้นรถไปด้วย เมื่อล้างน้ำออกพบเป็นเต่าสีทอง และบริเวณกระดองมีรูปคล้ายพระสมเด็จ 7 ชั้นและยันต์ 8 ทิศอยู่รอบกระดอง มีคนเสนอให้ 500,000 แต่ไม่ขายจะเก็บไว้เพื่อเป็นศิริมงคลแก่ตนเองและครอบครัว   วันที่ 8 พ.ค.60 ผุ้สื่อข่าวรายงานว่า เดินทางไปยังบ้านเลขที่ 237 หมู่ 1 บ้านหนองไผ่ ต.หนองไผ่ อ.หนองหาน จ.อุดรธานี …

Read More

“นางสาวมืด” คนยอดกตัญญู จากลูกที่ไม่เคยถูกคาดหวัง กลายเป็นเสาหลักของบ้าน

วันนี้ผมได้เลื่อนผ่านบทความหนึ่ง ที่ชื่อว่า “นางสาวมืด” คนยอดกตัญญู ผมรู้สึกว่าคนแบบนี้เราควรที่จะยกย่อง เราควรที่จะช่วยชูทำให้สังคมได้รับรู้ว่ายังมีคนดีอยู่ในโลกใบนี้ ไม่ใช่แค่ทำเอาหน้า ทางด้านนางสาวมืด ได้บอกกับผู้สื่อข่าวว่า ถ้าไม่มีพ่อแม่ ชีวิตหนูทุกวันนี้ก็คงไม่ได้โตมาจนถึงวันนี้อย่างแน่นอน กว่าเขาจะเลี้ยงเรามาจนโต จะต้องยอมเหนื่อย จะต้องอดทนมามากสักเท่าไหร่ ในวันนี้หนูขอยอมเหนื่อย ขอสู้แบบไม่ถอย เพราะยังไงเขาก็เป็นพ่อแม่ของเรา จากลูกที่ไม่เคยถูกตั้งความหวัง จนในวันนี้กลายเป็นความหวังเดียวของบ้าน เรื่องนี้เรียกได้ว่าเป็นเรื่องราวที่น่ายกย่องและอยากจะบอกต่อกับทุกๆคนจริงๆ สำหรับรายการ คนค้นฅน ตอน “นางสาวมืด หัวใจสว่าง” กับเรื่องราวชีวิตที่ทำให้รู้ว่า ยังมีคนที่แย่กว่าเราอีกมากมาย ยังมีคนที่ลำบากกว่าเราอีกมาก ยกตัวอย่างเช่น พี่มืด …

Read More

พระพาย ตอบแล้ว หลังมีข่าวเป็นสาวไปเช่ารถกับ เวียร์

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวความรักที่หลายคนจับตามอง กรณีปิดตำนานรัก 9 ปี ของพระเอกหนุ่ม เวียร์ ศุกลวัฒน์ และ นางเอกสาวสวย เบลล่า ราณี ท่ามกลางความเสียดายของแฟนคลับหลายคนและไม่อยากให้เป็นเรื่องจริง แม้ผู้จัดการส่วนตัวอยากให้แฟนๆ รอฟังความจริงจากปากของ สาวเบลล่า และ หนุ่มเวียร์ แต่กระแสต่างๆ ก็ยังถูกจับตามองอยู่ตลอด ซึ่งก่อนหน้านี้เพจให้เช่ารถแห่งหนึ่งที่ก่อนหน้า คอนเฟิร์มว่า เห็น เวียร์-เบลล่า มาเช่ารถด้วยกัน ทำเอาหลายคนสงสัยเข้าไปอีกว่า หากทั้งคู่เลิกกันแล้วจริงๆ สรุปพี่เวียร์ไปกับใครกันแน่ งานนี้ชาวโซเชียลได้แสดงความคิดเห็นและมีการชี้เป้าว่าคนที่ไปเช่ารถกับหนุ่มเวียร์ คือ นางเอกสาว …

Read More

Updated: หนุ่มขอประจานคนเติมน้ำมันครั้งละ 200 ถึง 300 ถ้าจนก็อย่าขับ

เรียกได้ว่าเป็นเรื่องราวที่มีคนต่างแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​ หลังได้มีผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งได้ตั้งกระทู้ในพันทิปถามถึงเรื่องการเติมน้ำมัน 200-300 บาท​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​ และเกิ ดเป็นประเด็นดราม่า โดยได้โพสต์ข้อความระบุว่า ประจ านคนที่เติมน้ำมันรถยนต์ครั้งละ 200-300บาท จนมากหรือไงครับ​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​ ผมเต็มถังครั้งละ 700-1,000บาท รำค าญพวกเติมน้ำมันครั้งละ200-300 ถ้าจนมากก็นั่งรถโดยส ารเถอะ เสี ยเวลาจอดต่อคิว​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​ โพสต์ดังกล่าว หลังจากได้โพสต์ออกไปชาวโซเชียลต่างเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​ ความคิดเห็นชาวโซเชียล ความคิดเห็นชาวโซเชียล​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​ ที่มา khaozod​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​  

Read More

คำพยากรณ์ดวงชะตาปี 2565 โดย หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา | EP พิเศษ

ลิขิตs ว ยปีกุ น เเ น่น อ น ว่า1 ปีที่ผ่ า นมานี้คุณเหนื่อยสายตัวเเ ทบข า ดคุณกำ ลั งอยู่ใ นช่วงที่ทำอ ะ ไ sก็ผิดหวังไปเ สี ย ทุกට ย่ างผิดหวังไม่ว่าจะเ ป็ นเ รื่ อ …

Read More

ปู่ 38ถ้าไม่มี 3 ตัวนี้ห้ามซื้อเด็ดขาด1 ธันวาคม 2564 ใครเห็นแล้ว สาธุขอให้ถูกรางวัลใหญ่ !คิดเห็นอย่างไรบ้าง…

หากท่านใดชอบจัดเลยครับ หากท่านใดไม่ชอบผ่าเลยครับ ขอให้รวยๆทุกๆท่านครับเลื่อนลงเพื่อดูวิดีโอ หรือหากคุณกำลังมองหาวิดีโอเพียงแค่เลื่อนลงข้อมูลนี้มีไว้เพื่อแบ่งปันและเป็นแนวทางเท่านั้น เราไม่รับประกันความถูกต้อง 100% เลื่อนลงเพื่อดูวิดีโอ เลื่อนลงเพื่อค้นหาวิดีโอถ้าคุณชอบการผจญภัยเปลี่ยนชะตาชีวิตให้ดีขึ้นเลขเด็ดรวยได้ในพริบตาไอคอนสำหรับวันนี้เลขเด็ดมาใหม่ทุกวัน ความพยายามมักจะได้รับผลตอบแทนเสมอภาพนี้สร้างจากวิดีโอด้านล่างภาพที่1คลิกเพื่อชมวิดีโอด้านล่าง (Video) เลื่อนลงเพื่อดูวิดีโอ เลื่อนลงเพื่อค้นหาวิดีโอถ้าคุณชอบการผจญภัยเปลี่ยนชะตาชีวิตให้ดีขึ้นเลขเด็ดรวยได้ในพริบตาไอคอนสำหรับวันนี้เลขเด็ดมาใหม่ทุกวัน ความพยายามมักจะได้รับผลตอบแทนเสมอภาพนี้สร้างจากวิดีโอด้านล่างภาพที่1คลิกเพื่อชมวิดีโอด้านล่าง (Video) เลื่อนลงเพื่อดูวิดีโอ เลื่อนลงเพื่อค้นหาวิดีโอถ้าคุณชอบการผจญภัยเปลี่ยนชะตาชีวิตให้ดีขึ้นเลขเด็ดรวยได้ในพริบตาไอคอนสำหรับวันนี้เลขเด็ดมาใหม่ทุกวัน ความพยายามมักจะได้รับผลตอบแทนเสมอภาพนี้สร้างจากวิดีโอด้านล่างภาพที่1คลิกเพื่อชมวิดีโอด้านล่าง (Video) ป38 บน 027 ล่าง 15 71 ป578 บน 195 ล่าง 15 ป72 …

Read More