ซินแสปิง แนะนำ 6 สิ่ง พาร ว ย ฮวงจุ้ยสั่งได้

ซินแสปิง แนะนำ 6 สิ่ง พาร ว ย ฮวงจุ้ยสั่งได้
ซินแสปิง ฮวงจุ้ยสั่งได้ มีคำแนะนำง่าย ในการปรับฮวงจุ้ยบ้าน หรือออฟฟิศของคุณ เพื่อความเป็นมงคล ลดล้างพลังงานที่ไม่ดี และเสริม๑วงให้มีแต่โชคดี เฮง ร ว ย ดังต่อไปนี้

1. ให้ตรวจสอบด ว งไฟทุกด ว งทั้งใน และนอกบ้าน หากพบหลอดไหน หรือจุดไหนเสียให้รีบเปลี่ยนทันที เพราะบ้านจะต้องสว่างอยู่ตลอดเวลา ความสว่าง คือ ความรุ่งเรือง ไฟจะดึงดูดความสดใส และความสมบูรณ์พูนสุขมาให้กับสมาชิกทุกคน และที่สำคัญ การเปิดไฟให้สว่างก็จะเป็นการลดความ เ สี่ ย ง ที่จะถูกพวกมิจฉาชีพมาก่อกวน

2. เคลียร์ทางเดินให้โล่ง และสะอาด โดยตั้งแต่หน้าบ้าน รวมไปถึงทางเดินภายในบ้านทุกจุด ไม่วางของระเกะระกะ เพื่อเป็นเ งิ นทองเข้าบ้านโดยไม่มีอะไรมากั้น เกิ ดความคล่องตัวในการทำงาน และการใช้ชีวิตของสมาชิกทุกคน

3. ปลูกต้นไม้มงคลประจำปี 2021 เอาไว้หน้าประตูเข้าบ้านทั้งซ้าย และชวา เพื่อดึงดูดเ งิ นทอง และโชคลาภ โดยพิจารณาจากผลรวมของเ ลvที่ตั้ง โดยมีรายละเอียดดังต่อไปนี้

ผลรวมหมายเ ล ข 1 ให้ปลูกต้นดอกแก้ว

ผลรวมหมายเ ล ข 2 ให้ปลูกต้นดาวเรือง

ผลรวมหมายเ ล ข 3 ให้ปลูกต้นผีเสื้อราตรี

ผลรวมหมายเ ล ข 4 ให้ปลูกต้นโป๊ยเซียนสีแดง

ผลรวมหมายเ ล ข 5 ให้ปลูกต้นกุหลาบสีชมพู

ผลรวมหมายเ ล ข 6 ให้ปลูกต้นส้ม

ผลรวมหมายเ ล ข 7 ให้ปลูกต้นโกสน

ผลรวมหมายเ ล ข 8 ให้ปลูกต้นวาสนา

ผลรวมหมายเ ล ข 9 ให้ปลูกต้นมะลิ

4. ห้ามแขวนรูปที่แสดงถึงความโ ศ กเ ศ ร้ า ความโกรธ ความรุ นแร ง หรือโป๊เปลือย หรือสัตว์ป่าดุร้ า ย โดยเ ด็ ดข า ด เพราะสิ่งที่ปรากฏอยู่ในอยู่รูปมันจะดึงดูดสิ่งเหล่านั้นมาให้เรา หากชอบแขวนรูปให้ใช้รูปภาพที่บ่งบอกถึงครอบครัว ความรัก ความสุข ความมั่งคั่ง หรือสิ่งศักดิ์สิทธิ์แทน

5. ลดพลังงานลบด้วยเกลือเม็ด โดยหาขวดใส ใบเล็ก ใส่เกลือทะเลเม็ดใหญ่ให้เต็มขวดโดยไม่ต้องไม่ต้องปิดฝานะครับ แล้วนำไปวางตามมุมต่างของบ้าน เพราะเกลือจะเป็นตัวช่วยในการดึงดูดพลังงานลบออกจากบ้านของคุณ

6. อย่าให้มีกระจกตรงทางเดินบันได และในห้องนอนโดยเฉพาะกระจกที่สะท้อนลงไปตรงที่นอนของคุณ เพราะกระจกมันจะก่อให้เกิ ดปัญหาสุขภาพ และการเ งิ นฝืดเคืองเพราะมีรายจ่ายมากกว่ารายรับ

ง่าย นี้คุณก็สามารถพลิกฐานะได้ในปี 2021 จำเอาไว้นะครับว่า “ฮวงจุ้ย ไม่ได้ซับซ้อน หรือย า กอะไรเลย

ที่มา sanook

Leave a Reply