หมอไก่บอก3ราศีมีเกณฑ์รับรัพย์ส่งท้ายปี

หมอไก่ บ อ ก 3 ร า ศี มีเ ก ณ ฑ์ รั บ รั พ ย์ ส่งท้ายปี

ท่านที่เ กิ ดในราศีตุล

ชาวราศีตุลเป็นราศีที่ชีวิตมีความวุ่นวายในช่วงโค้งสุดท้ายของปี เรียกว่าเหนื่อยส่งท้ายปีเลยก็ว่าได้ เพราะชีวิตมะรุมมะตุ้มไปด้วยหลายเ รื่ อ งราว เจอปัญหาหลายอย่าง

นอกจากปัญหาของตัวเองบางทีก็ต้องไปแก้ปัญหาให้ชาวบ้านอีกแต่เ รื่ อ งที่ดีคือเ รื่ อ งของเ งิ นทอง ชาวราศีตุลจะสามารถหาเ งิ นได้มาก ไม่ค่อยมีปัญหาเ รื่ อ งการงาน แถมมีโอกาสได้โชคได้ลาภจากลงทุน ไม่ว่าจะเป็นการลงทุนระยะสั้นหรือระยะย าวอีกด้วย

ท่านที่เ กิ ดในราศีพิจิก

หากจะถามหาราศีที่ด ว งมีโอกาสได้ลาภมากที่สุด ก็คงต้องตอบว่า “ราศีพิจิก” นี่แหละค่ะ ด ว งชะตาเ รื่ อ งเ งิ น ทอง อยู่ในเกณฑ์ดีเยี่ยม

จะหยิบจะจับอะไรก็เป็นเ งิ นเป็นทองหาเ งิ นได้ง่ายขึ้น หากทำกิจการค้าขายจะรับทรัพย์รัว ส่วนเ รื่ อ งโชคลาภนั้นมีโอกาสที่จะได้สมใจปรารถนา หากมีโอกาสไหว้พระริมน้ำจะยิ่งเสริมด ว งให้ดีอีกขั้น

ท่านที่เ กิ ดในราศีมีน

ชาวราศีมีนเป็นราศีที่สามารถหาเ งิ นได้มากในช่วงโค้งสุดท้ายปลายปี ด้วยน้ำพักน้ำแรง ด้วยความสามารถของตัวคุณเอง แถมยังมีโอกาสได้รายได้จากหลายทาง

ทั้งทางหลักและทางเสริม หากเก็บเ งิ นดี มีโอกาสฐานะมั่นคงในวันข้างหน้า ส่วนในเ รื่ อ งของโชคลาภนั้นมีพอหอมปากหอมคอ ทำให้มีกำลังใจในการใช้ชีวิตต่อไป

ที่มา thairath

Leave a Reply