3 วันดวงพุ่งสูง เทวดาฟ้าชี้ทางให้รวย

3 วันดวงพุ่งสูง เทวดาฟ้าชี้ทางให้รวย

เกิดวันอาทิตย์คุณเป็นคนที่วาสนาดีมากดวงก็ดี บุญเยอะจึงทำให้ชีวิตสุขสบาย ส่วนมากก็จะทำงานแบบมียศมีตำแหน่งทั้งนั้นร่ำรวย ฐานะดีบริวารเยอะมากมายแต่ก็ทำคุณคนไม่ค่อยขึ้นเท่าไหร่ แต่ก็ดีแล้วทำดีก็ทำต่อไป ความดีที่ทำนั้นเองที่จะคอยปกป้องตัวคุณ ในช่วงนี้เตรียมรับกับโชคดีมีเงินทองเพิ่มขึ้นด้วยดวงโดยรวมของท่านที่เกิดในวันอาทิตย์นี้จะมีโชคลาภใหญ่อย่างแน่นอน ขอให้ท่านสุขสมหวังขยันทำงาน มีความอดทน ในช่วงนี้ก็จะได้รับเงินก้อนโตจากความดีของคุณเอง ขอให้มีความสุข

เกิดวันศุกร์

คุณเป็นคนดีปัญหาและอุปสรรคต่างที่เหมือนจะไม่ดีนั้นทำอะไรเขาไม่ได้แม้แต่น้อยมีกรรมดีเยอะดวงดีมากลำบากน้อยและให้พยายามหมั่นทำบุญให้เยอะเข้าไว้จะได้หนุนให้ชีวิตนั้นดีขึ้นไปอีก และช่วงนี้ก็อย่าลืมเก็บออมไว้ด้วยเพราะเวลาที่ได้รับเงิน ทองเข้ามาเยอะ จะทำให้มีกินมีใช้ไปตลอดเลยล่ะ

เกิดวันพุธ

คนวันนี้จะเป็นคนที่มีมนุษย์สัมพันธ์ดีสุด เจรจาต่อรองเก่ง วาทศีลป์เป็นเลิศจนผู้คนต้องยอมรับ เหมาะที่จะทำเกี่ยวกับการค้าขาย ทำธุรกิจฉลาดแต่ความจำไม่ดีเอาเสียเลยลืมอะไรง่ายดายมากความรู้เยอะ อ่านใจคนเก่งมากแต่เก็บเงิน ไม่ค่อยอยู่เพราะสิ่งเร้ามันเยอะแต่ก็ช่วงนี้ก็เป็นดวงดีรับทรัพย์ของผู้ที่เกิดวันพุธถ้าเก็บเงิน บ้างสะสมบ้างก็จะทำให้มีความมั่งคั่งเลยล่ะ

Leave a Reply