สาวซื้อทองเก็บไว้เป็น 10 ปี เห็นราคาทองขึ้นเลยนำมาขาย

เมื่อไม่นานมานี้มีประสบการเ รื่ อ งจริงจากสาวคนหนึ่ง ที่ต้องบอกเลยว่าช่วงนี้สถานการณ์การไม่ค่อยดีสักเท่าไหร่ ทำให้ประชาชนจำนวนมากแห่ขายทองคำกันเพียบเลยทีเดียว ก็เพื่อนำเ งิ นมาซื้อข้าวประทังชีวิต ในช่วงสถานการณ์ที่แ ย่ๆ ซึ่งในปัจจุบันส่งผลให้สภาพเศรษฐกิจถดถอย ประชาชนหลายรายต้องตกงาน จนบางรายนำทองซึ่งเป็นทรัพย์สินมาขายเพื่อนำเ งิ นมาซื้อของประทังชีวิต ล่าสุดมีผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งได้ออกมาโพสต์ภาพทองคำ พร้อมระบุข้อความว่า

รูปภาพประกอบ
#เเ ช ร์ เ ตื อ น ภั ยคนที่ชอบสะสมทอง #เจอแบ บนี้เคลียดเลย. เก็บทองมาทั้งชีวิต วันนี้ทองขึ้นทิพย์เอาทองที่เก็บมา 10 ปีมาขาย ผลที่เจอคือ เจอทองไม่ถึงน้ำหนัก 96% วันนั้นซื้อทั้งหมด 9 บาท แหวน สร้อย กำไร 2 วง

รูปภาพประกอบ
ทุกเส้นไม่มีปัญหาอะไร เจอกำไรวงนี้วงเดียว ที่มีปัญหา #เวลามันผ่านมา 10 ปี ซื้อในห้างด้วย ในเมืองอุดรไม่ขอเอ่ยถึงว่าที่ไหน #แต่เสียความรู้สึกมาก ที่เอาทองน้ำหนักไม่เต็มมาขายปนให้เรา เห็นว่าเราซื้อเยอะคงไม่ตรวจเช็ค

รูปภาพประกอบ
” วันนี้ที่ออกมาโพสต์อย า กจะเต ือนคนที่ซื้อทอง #ให้ ร ะ วั ง ซื้อแหล่งที่เชื่อถือได้เท่านั้น #ขนาดซื้อในห้างใหญ่ทิพย์ยังเจอเลย บอกตรงๆว่าเสียความรู้สึกมาก กำไรวงนี้ผ่านมา 10 ปีแล้วจะเอาความผิดใครได้ ”

รูปภาพประกอบ
เรียกได้ว่ารู้หน้าไม่รู้ใจหลอกกันได้ลงคอบอกเลยว่าสมัยนี้มันอยู่ย ากขึ้นทุกวันเลยทีเดียว ยังไงช่วงนี้พวกเราทุกคนก็สู้ๆกันนะคะเดี๋ยวทุกอย่างมันต้องดีขึ้นกว่านี้แน่นอนค่า เราต้องสู้ๆไปด้วยกันและต้องรอดจากสถานการณ์นี้ด้วย

รูปภาพประกอบ
ขอบคุณ showbizinfoo

Leave a Reply