รีบสมัครด่ วน แอปป๋าใจดีให้ยืม 500,000 อนุมัติไวทันใจ ได้เงินทันที

เรียกได้ว่าเป็นเ รื่ อ งราวที่เข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก หลังแอพป๋า เศร ษฐีใจดีให้ยืมเ งิ น ภายใต้รูปแบบบริษัท

เพราะการที่เราจะ ตั ดสินใจไปกู้ยืมเ งิ นจากใครสักคนอย่างน้อยเขาต้องมีความน่าเชื่ อถือมากพอ และที่สำคัญคือเราต้องมีความมั่นใจและข้อมูลเพียงพอว่าเขามีมาตรฐาน หรือความน่าเชื่ อพอในการให้ยืมเ งิ น หรือทวงเ งิ นคืนที่เหมาะสม

แอพยืมเ งิ นออนไลน์ 24 ชั่ วโมง ที่ชื่อว่าแอพป๋าคืออะไร ข้อมูลของบริษัทที่ควบคุมดูแลน่าเชื่ อถือ ไหน ดอกเบี้ย และระยะเวลาการผ่อนเท่าไหร่ ได้เ งิ นจริงไหม และสมัครอย่างไรมีช่องทางไหนบ้าง ไปดูกันค่ะ

เงิ นด่ วนแอพป๋า คืออะไร ดีไหม

แอพป๋า (PahPay App) คือ แอพยืมเงิ นด่ วนออนไลน์ ซึ่งอยู่ภายใต้การทำงานของบริษัท เจ เวนเจอร์ส จำกัด (สำนักงานใหญ่) บริษัทในเครือของเจมาร์ท ซึ่งด้วยชื่อเสียงของบริษัททำให้แอพป๋ามีความน่าเชื่อถือมากขึ้นนั่นเอง

แอพยืมเงิ น ป๋า เราสามารถยืมเ งิ นออนไลน์ 24 ชั่ วโมง ทุกที่ทุกเวลาที่เราต้องการยืมเ งิ นฉุ กเ ฉิ น ซึ่งมีวงเ งิ นกู้ให้สูงสุด 500,000 บาท และไม่จำเป็นต้องมีคนค้ำ

โดยให้ระยะเวลาการผ่อนชำระย าวนานมากกว่า 6 เดือน สำหรับผู้ที่เข้าเกณฑ์พิจารณา ของ J money พนักงานประจำ เ งิ นเดือน 3 หมื่นบาทขึ้นไป

และสำหรับด อ กเบี้ย แอพป๋า ในสินเชื่อหมุนเวียนส่วนบุคคล J money นั้นก็คิดดอกเบี้ยไม่เกิน 28% ต่อปี และคำนวณแบบลดตั้งลดดอกอีกด้วยค่ะ

โหลดแอพป๋า เงิ นด่ วน

โดยแอพป๋ามีให้บริการดาวน์โหลดระบบ Android ในแอพ Google play แล้วนะคะ และสำหรับใครที่สนใจแอพป๋า ios อาจจะต้องรอกันนึงนะคะ เชื่อว่าทางทีมน่าจะพย าย ามพัฒนาเพื่อรองรับผู้ใช้ให้กว้างขึ้นในอนาคตค่ะ

หรือใครที่ไม่สะดวกใช้แอปพลิเคชัน ก็สามารถเข้าป๋าได้ ผ่านทางเว็ปไซต์ www.ป๋า.com ชื่อเรียบง่ายที่น่าจะจำได้ขึ้นใจค่ะ

เ งิ นด่ว นแอพป๋า อนุมัติกี่วัน

ต่อมาสิ่งที่เพื่อนและเราเองก็น่าจะอย า กรู้คือ แอพป๋า แอพเงิ นด่ว นออนไลน์ 30 นาทีจริงหรือเปล่า เท่าที่เราหาข้อมูลมาก็พบว่า แม้ไม่มีรีวิวแอพป๋า pantip โดยตรงแต่มีการรีวิว สินเชื่อบุคคล J money เอาไว้ หนึ่งในกระทู้ที่น่าจะดูเป็นโอกาสชื่นใจให้ใครหลาายคนคือ ทางกระทู้นี้ ได้รับผลการอนุมัติภายใน 4 วันทำการ หลังส่งเอกสาร

ในขณะเดียวกัน หากเป็นช่วงที่ลูกค้าเยอะมาก ก็อาจจะมีการติดต่ออนุมัติล่าช้าบ้าง แต่ทางทีมงานก็พย าย ามตอบให้ได้ทั่วถึง ซึ่งจำนวนวันก็ไม่แน่นอน บางคนก็มีประสบการณ์อนุมัติภายใน 2 วัน หรือบางคนอาจจะใช้เวลาพิจารณาหลักสัปดาห์ก็เป็นได้

ดั งนั้ นถ้าเพื่อนคนไหนต้องการเ งิ นในช่วงที่คิดว่าผู้คนน่าจะแห่ไปยืมเ งิ นในสถานการณ์จำเป็นแบบเดียวกัน ก็อาจจะต้องใช้เวลารอนิดนึงนะคะ

เ งิ นแอพป๋า สมัคร

ใครที่สนใจสมัครเพื่อขอยื่นกู้แอพป๋า ก็สามารถทำได้ด้วยมี 4 ขั้นตอนหลัก ดังนี้

ขั้นที่ 1 เพื่อนต้องดูก่อนว่าสินเชื่อแบบไหนที่เพื่อนสนใจเพราะ ป๋า มีหลากหลายรูปแบบสินเชื่อให้เหมาะกับความต้องการของผู้ขอยื่นกู้

ขั้นที่ 2 พิจารณาเกณฑ์การพิจารณาและคุณสมบัติผู้สมัครสินเชื่อนั้น

ขั้นที่ 3 หากเพื่อนสนใจก็สามารถกดสมัครได้เลย ไม่ว่าจะทางแอพป๋า หรือทางเว็ปไซต์ ป๋า.com

ขั้นที่ 4 จากนั้นก็รอฟังผลการอนุมัติได้เลยค่ะ

ขอขอบคุณที่มาจาก siamnews

Leave a Reply