5 ราศี ดีรั บ เดือน ธั น ว า 2563

5 ราศี ดีรั บ เดือน ธั น ว า 2563
ชาวราศีสิงห์ (เกิ ดระหว่างวันที่ 17 สิงหาคม – 16 กันย ายน)
ด วงการงานชาวราศีสิงห์บรรย ากาศการทำงานดี เพื่อนร่วมงาน หัวหน้าพร้อมช่วยคุณ ให้เกียรติ เป็นเพราะอัธย าศัย ความใจดีมีน้ำใจ เป็นที่พึ่งที่ปรึกษาได้ แต่ตัวคุณเองช่วงนี้อยู่ อยู่ อาจเกิ ดอารมณ์หงุดหงิดขึ้นเอง หมั่นทำใจสบาย สบาย มีสติสมาธิไว้จะดี บางคนได้รับการโปรโมตขึ้นตำแหน่งสูงขึ้น มีลูกน้องทีมงาน กรณีเกิ ดรู้สึกไม่มั่นคงสามารถปรึกษากับผู้ใหญ่ใจดีมีเมตตาช่วยได้

ชาวราศีตุล (เกิ ดระหว่างวันที่ 17 ตุลาคม – 15 พฤศจิกายน)

ด วงการงานชาวราศีตุลได้ข่าวดีถึงดีมากเกี่ยวกับงาน สิ่งที่รอคอยได้คำตอบที่ดี การสมัครงาน เริ่มงานที่ใหม่ ได้เรียนรู้ รับช่วงต่องานจากคนอื่น ได้ทำงานฟรีแลนซ์ ได้ลูกน้องใหม่ บางคนได้เก็บเกี่ยวประสบการณ์ทำงาน มีการเดินทาง เป็นช่วงดีของการพัฒนาตนเอง เติบโตขึ้น

ชาวราศีพิจิก (เกิ ดระหว่างวันที่ 16 พฤศจิกายน – 15 ธันวาคม)

ด วงการงานชาวราศีพิจิกคุณทำงานหนักทุ่มเทอย่างใส่ใจ มีออร่าผู้นำเปล่งประกาย เป็นที่พึ่ง ของผู้คน ผู้คนให้ความเคารพนับถือ ด วงหญิงจะมีตำแหน่งสูง มีเกียรติหรือได้เลื่อนตำแหน่ง ด วงชายจะมีผู้หญิงสนับสนุน ผู้ร่วมงานจะได้รับแรงบันดาลใจ ความคิดสร้างสรรค์จากคุณ มีความชื่นชมการทำงานของคุณ ช่วงนี้สัญชาตญาณของคุณใช้ได้ดี งานของหรู องค์กรใหญ่ งานเกษตร การดูแลไปได้ดี

ชาวราศีมังกร (เกิ ดระหว่างวันที่ 14 มกราคม – 12 กุมภาพันธ์)

ด วงการงานชาวราศีมังกรการงานจะราบรื่นขึ้น สิ่งที่เคยย ากจะง่ายขึ้น ประสิทธิภาพการทำงานของทีมงานสูงขึ้น ส่วนตัวเราเองถ้าคิดว่างานที่ทำอยู่ไม่ตอบโจทย์ อาจจะเริ่มมองหางานที่ใช่ กุญแจสำคัญที่จะทำให้สำเร็จอยู่ที่ตัวเราเอง หาศักยภาพของเราให้เจอและลงมือทำในสิ่งที่เราคิดว่าดีที่สุด

ชาวราศีมีน (เกิ ดระหว่างวันที่ 14 มีนาคม – 12 เมษายน)

ด วงการงานชาวราศีมีน การงาน การค้ารุ่งเรืองขึ้น ยิ่งด้านอสังหาริมทรัพย์ ก่อสร้าง ค้าขาย ยิ่งดี เป็นช่วงสำเร็จมีโชคดีหนุน รับทรัพย์อย า กทำอะไรก็รีบทำ คนกินเ งิ นเดือน ได้เลื่อนขั้นตำแหน่ง ก้าวหน้า หรือมีการเปลี่ยนงาน คนมีงานในฝันเป็นโอกาสได้ทำตามฝัน มีโอกาสทำงานเกี่ยวกับต่างประเทศ การเดินทาง ขนส่ง มีงานมั่นคง สำเร็จแบบพลิกล็อก

Leave a Reply