น้ำตาท่วมจอ!! “ขั้นเทพ” จากละครเป็นต่อ เสียชีวิตแล้ว!!

~

“เป็นต่อ” ถือว่าเป็น 1 ใน ซิทคอมที่มีอายุยาวนานข้ามผ่านยุค “อนาล็อก” ยิงยาวมาในยุคของ “ทีวีดิจิทัล” ที่ถึงแม้จะมีเว้นวรรคไปบ้าง อะไรบ้าง แต่ก็ยังมีแฟนๆ ให้ติดตามอยู่เสมอ แถมมีการต่อยอดไปในจักรวาลอื่นๆ ใน Line TV อีกด้วย

~

ด้วยเส้นเรื่องที่เกี่ยวกับความรักที่ไม่รู้ว่าจะจบลงอย่างไรของ “เป็นต่อ และ ทิพย์” รวมถึง น้องสาว อย่าง “พอใจ” ที่หลายปีที่ออนแอร์มา เรื่องความรักเป็นเรื่องที่ใหญ่ที่สุดของตัวละครนี้ จนได้มาเจอกับ “ขั้นเทพ” ที่หลายคนลุ้นว่าให้เป็น “ตัวจริง” ในเรื่องนี้สักที

~

การจบลงของตัวละคร “ขั้นเทพ” ทำให้หลายคนตั้งข้อสงสัยกับความผูกพันที่ตัวเองมีอยู่ในเรื่องนี้ ไม่ว่าจะเป็นการหมดสัญญาของนักแสดง หรือจะเป็นการไปทำงานที่ประเทศจีน หรือทำไมถึงเขียนบทให้ “เสียชีวิต”

เผื่อจะได้กลับมารีเทิร์นอีกรอบ แต่จะด้วยเหตุผลอะไรก็ตาม มันไม่ใช่เรื่องแปลกอะไร เพราะซีรีส์ต่างประเทศเวลาที่ทำซีซั่นใหม่ ก็มีบางตัวละครที่หายไป แต่สำหรับ “ขั้นเทพ” ด้วยอายุของตัวละครที่มีนานมาก จึงมีส่วนทำให้หลายคน “เสียดาย” ตัวละครนี้

~

~

การเปลี่ยนแปลงของ “เป็นต่อ2021” ถึงแม้ว่าจะเป็นจุดจบของตัวละคร “ขั้นเทพ” แต่มันก็กลายเป็น “จุดเริ่มต้นใหม่” ของตัวละครอื่นๆ ที่ต้องดำเนินเรื่องต่อไปในปี 2021 แต่จะออกมาในรูปแบบไหน อยู่ที่ “ทีมเขียนบท” จะปรุงแต่งให้ถูกใจ “คนถือรีโมท” แต่ต้องยอมรับว่า การเปลี่ยนแปลงในครั้งนี้ ทำเอาหลายคน “สะเทือนใจ” ไปเหมือนกัน

~

และที่ต้องขอบคุณมากที่สุดคือ “สน ยุกต์ ส่งไพศาล” ที่แสดงบท “ขั้นเทพ” ออกมาได้ถูกใจ และกลายเป็นตัวละครที่มีความผูกพันกับ “เป็นต่อ” มายาวนาน 6-7 ปี ถึงแม้ว่าจะไม่มี “ขั้นเทพ” แล้วใน

“เป็นต่อ2021” แต่ “สน” ก็ทำหน้าที่ได้อย่างดี และข้ามผ่านความท้าทายไปได้อีกจุดหนึ่งโดยเฉพาะคำว่า “พระเอกโรบอต” และ “สน” ก็ได้โพสต์ขอบคุณทุกคนที่มีส่วนเกี่ยวข้องกับ “เป็นต่อ” ไว้ในอินสตาแกรมส่วนตัวอีกด้วย

~

และ “เป็นต่อ 2021” จะออกมาในรูปแบบไหน? และ “เส้นเรื่อง” ที่ดำเนินใหม่ จะเป็นอย่างไร? ไปดูกันได้ วันเสาร์ เวลา 3 ทุ่มสิบห้า ทางช่องวัน 31

~

~

~

~

~

~

~

VDO

~

~

~

 

Leave a Reply