8 นั ก ษั ต ร ด ว งพุ่ ง แ ร ง จั บเงิ น ล้า น

8 นั ก ษั ต ร ด ว งพุ่ ง แ ร ง จั บเงิ น ล้า น ‘อันดับ 8 (ปีวอก)’ ช่วงเดือนที่ผ่านมาเป็นที่รู้กันว่าคุณนั้นเหน็ด เหนื่อยเป็นอย่างมากทั้งเ รื่อ งงานเ รื่อ งคนแต่สุดท้ายจะผ่าน ไปได้ด้วยดีนะสำหรับครึ่งปีแรกที่แสนเหนื่อยผ่านไปแล้วต่อจากนี้เป็นวาสนาความขยันทำมาหากินล้วนๆบุญเก่า ที่ได้สร้างมาจะช่วยให้หน้าที่การงาน การเ …

Read More

ปี นัก ษั ต ร พ้น เ ค ร า ะ ห์ เงินเข้า ก ร ะ เป๋าตุง เ ฮ ง รับปลายปี

ปีนัก ษั ต ร พ้น เ ค ร า ะ ห์ เงินเข้า ก ร ะ เป๋าตุง เ ฮ ง รับปลายปี ปีระกา คนที่เกิดปีนักษัตรระกา ปีนี้แม้จะเป็นช่วงขาลง มีรายจ่ายมากกว่ารายรับ และยังเจอปัญหาอุปสรรคประทุเข้ามาแบบหลายทาง แต่เลิกน้อยใจคิดมากไดด้แล้วมันกำลังจะผ่านพ้นไป ภาระห นี้สินของคุณจะหมดไปในช่วงไม่เกินสิ้นปีนี้ ปัญหาเล็กๆ น้อยๆ …

Read More

ระวัง!! 8 สิ่งต้องห้ามไม่ควรไว้ในรถเด็ดขาด

สิ่งของที่เรานำไปไว้ในรถ บางอย่างมองเผินๆ เหมือนจะไม่อันตราย แต่ที่ไหนได้!!! ใครมีรีบเอาออก! 8 สิ่งอันตราย ห้ามทิ้งไว้ในรถเด็ดขาด ไม่ว่าจะฤดูไหน แดดเมืองไทยก็ร้อน ยิ่งช่วงนี้อากาศระอุ แดดแรงมาก หลายๆ คนที่มีรถแต่ต้องจอดรถตากแดดอยู่บ่อยๆ สิ่งหนึ่งที่ต้องระวังเลยคือสิ่งของที่เรานำไปไว้ในรถ บางอย่างมองเผินๆ เหมือนจะไม่อันตราย แต่ที่ไหนได้ อันตรายกว่าที่คิดอย่างมาก มาดูของ 8 สิ่งที่ไม่ควรลืมหรือเก็บไว้บนรถกัน 1.โทรศัพท์มือถือ โทรศัพท์มือถือเป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้ของคนยุคนี้แต่หากลืมไว้ในรถจนได้รับความร้อนเป็นเวลานานจะทำให้โทรศัพท์และแบตเตอรี่เกิดการลัดวงจรจนอาจระเบิดได้ โดยเฉพาะหากคุณเปิดใช้งานโทรศัพท์มือถือทิ้งไว้ ความร้อนก็จะยิ่งสูงขึ้น โอกาสในการระเบิดก็ยิ่งเพิ่มมากขึ้นด้วย 2. กระป๋องสเปรย์ หลายคนคงสงสัยว่ากระป๋องสเปรย์มันจะอันตรายได้อย่างไร …

Read More

รีบด่วนใครยังไม่ลง เผยวิธีลงทะเบียนรับเงิน 15000 ใครว่างงานอยู่รีบลงเลย

เมื่อวันที่ 26-28 กันยายน 63 รัฐบาลได้จัดงาน “Job Expo Thailand 2020” เพื่อให้ผู้ที่สนใจเข้าไปสมัครงาน นอกจากนี้ช่องทางที่เดินทางไปสมัครเองในงานแล้ว รัฐยังได้เปิดช่องทางออนไลน์ โดยเปิดทั้งหมด 2 เว็บไซต์ คือ www.ไทยมีงานทำ.com และ www.จ้างงานเด็กจบใหม่.com ซึ่งประชาชนที่สนใจสามารถเข้าไปลงทะเบียน และกรอกรายละเอียดประวัติส่วนตัว ประวัติการทำงาน รวมถึงเอกสารต่างๆได้ที่เว็บไซต์ โดยระบบจะมีการประมวลผลเพื่อจับคู่งานที่ตรงกับรายละเอียดต่างๆ ที่ระบุไว้ หากลงลึกในรายละเอียดมาตรการ จ้างงานเด็กจบใหม่ หรือ โครงการส่งเสริมการจ้างงานใหม่สำหรับผู้จบการศึกษา โดยภาครัฐฯและภาคเอกชน …

Read More

ผู้ใช้รถ ไม่เคยรู้ ต่อ พ.ร.บ. ทุกปีสามารถเบิกเงิ นได้

โดยในวันนี้เราก็จะมีข้อมูลดีๆมาฝากกับทุกคนกันที่ทุกคนนะรู้หรือไม่ว่าการต่อพรบรถทุกปีนั้นสามารถเบิก ให้ได้สูงสุดถึง 300,000 บาทโดยที่ไม่ต้องขึ้นศาลใดๆทั้งนั้นโดยข้อมูลจะมีอะไรบ้างนั้นเรามาดูกัน การเบิกสินไหมทดแทน 6 อย่าง ในกรณีที่มา 7 1.สำเนากรมธรรม์ประกันภัย 2.สำเนาทะเบียนรถ 3.บันทึกประจำวันตำรวจ 4.สำเนาบัตรประชาชนของผู้ประสบภัย 5.ใบรับเงินเสร็จ 6.หนังสือมอบอำนาจ (ในกรณีที่มีการมอบอำนาจ) ความคุ้มครองตาม พ.ร.บ.ประเภทที่ 3 สำหรับรถยนต์นั่งส่วนบุคคล -บาดเจ็บ เสียชีวิต 50,000 บาท/คน 200,000 บาท/คน 5,000,000 บาท/ครั้ง -ความรับผิดต่อชีวิตร่างกายบุคคลภายนอก (คู่กรณี) …

Read More

สวมแหวนยังไงให้เฮง วิ ธีสวมแหวนต ามวันเกิดเสริมความเฮง การงานและความรัก

หล า ย ๆ คนคงจะชอบการดูด ว ง การทำนายท า ยทัก รวมไปถึง อ่านพวกเกี่ยวกับการเสริมด ว ง เพื่อเอาไว้เป็นเป็นที่พึ่งทางใจ อ ย่ างพวกทริคต่าง ๆ หรือของเสริมด ว ง อ ย่ างเสื้อผ้า กระเป๋าสต างค์ เหล่านี้กันใช่ไหมล่ะคะ วันนี้เราก็มีอีกหนึ่งสิ่งที่เป็นเครื่องประดับประจำกายของใครหล า …

Read More

เคล็ดลับเงินขวัญถุงเรียกเงินเข้ากระเป๋า

เงินขวัญถุงประจำปีนักษัตรที่ควรเก็บไว้ในกระเป๋าตังค์ -ปีชวด ควรพกแบงค์ 20 บาท ที่ลงท้ายด้วย เลข 7 -ปีฉลู ควรพกแบงค์ 50 บาท ที่ลงท้ายด้วย เลข 2 -ปีขาล ควรพกแบงค์ 20 บาท ที่ลงท้ายด้วย เลข 5 -ปีเถาะ ควรพกแบงค์ 100 บาท ที่ลงท้ายด้วย เลข 6 -ปีมะโรง …

Read More

เลขโค้งแรกก่อนหมุนปิงปองเพชรกล้า 1 ธันวา 2563

เลขโค้งแรกก่อนหมุนปิงปองเพชรกล้า 1 ธันวา 2563ของน้องเพชรกล้า วันประกาศผลรางวัลสลากกินแบ่งรัฐบาล เชื่อว่าหลายๆคนคงกำลังมองหาเลขที่จะซื้อวันนี้เรามีแนวทางมาฝากอีกเช่นเคย เป็นเลขที่ดังในโลกโซเชี่ยล ที่เรียกกันว่าน้องเพชรกล้า อย่างไรก็ดีโปรดใช้วิจารณญาณในการอ่าน เพจ เพชรกล้า เด็ กชายนำโช ค ได้โพสต์ข้อความระบุว่า ปิงปองเพชรกล้าครั้งนี้ด้วยน่ะคับ ภาพนี้สร้างจากวิดีโอด้านล่างของโค้งแรกก่อนหมุนปิงปองเพชรกล้า 1 ธันวา 2563ภาพที่1 ภาพนี้สร้างจากวิดีโอด้านล่างของโค้งแรกก่อนหมุนปิงปองเพชรกล้า 1 ธันวา 2563ภาพที่2 ภาพนี้สร้างจากวิดีโอด้านล่างของโค้งแรกก่อนหมุนปิงปองเพชรกล้า 1 ธันวา 2563ภาพที่3 ภาพนี้สร้างจากวิดีโอด้านล่างของโค้งแรกก่อนหมุนปิงปองเพชรกล้า 1 …

Read More

สมั ครบั ตรคนจนรอบใหม่ประจำปี 64 เตรี ยมเอกส ารให้พร้ อม

สมั ครบั ตรคนจนรอบใหม่ประจำปี 64 เตรี ยมเอกส ารให้พร้ อม เชื่ อว่าหลายคนคงตั้งหน้าตั้งตารอว่าเมื่อไหร่จะมีการเปิ ดให้ลงทะเบี ยนเสียที ท่านที่ยังไม่เคยมีบั ตรคนจนหรือไม่เคยลงทะเบี ยนบั ตรคนจนมาก่อนฟังทางนี้ รั ฐบ าลพร้อมเ ปิดให้ประชาช นสามารถทำบั ตรสวัสดิการแห่งรั ฐหรือบัต รคนจนรอบใหม่ ภายในไตรมาสที่ 4 หรือระหว่างเดือนตุลาคมถึงธันวาคม 2563 อย่ างแน่นอน …

Read More

ห ม อช้ าง ทศ พ ร เผย 4 ร า ศี ด ว งเ ฮ งส่งท้ายปี 6 3

ห ม อช้ าง ทศ พ ร เผย 4 ร า ศี ด ว งเฮงส่งท้ายปี2563 อีก เดือนกว่าก็จะสิ้นปี 2563แล้ว เดือนนี้ดาวพฤหัสบดีที่มีความสำคัญด ว งเมืองและด ว งคน เพิ่งย้ายราศีครั้งสุดท้ายในปีนี้ ส่งผลให้ 4 ราศีไหนที่จะด ว งเฮง โดยหมอช้าง …

Read More